ำ
              ประธานประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรของสานักงานคณะกรรมการการ
            อุดมศึกษา
              ประธาน/กรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร  ตามเกณฑ์  AUN-QA  ของ

ร�งวัล
              -  สมาชิกสมาคมพยาบาลเกียรติคุณแห่งประเทศไทยซึ่งได้รับฐานะเป็นสาขาของสมาคม
                Sigma Theta Tau International Honor Society of Nursing ประจำาประเทศไทย
                สาขาที่ 502 จากทั่วโลก โดยได้รับชื่อเป็นภาษากรีก ว่า “ Phi  Omega  at-Large”
              -  รางวัลพยาบาลจิตเวชดีเด่นด้านวิชาการ จากสมาคมพยาบาลจิตเวชแห่งประเทศไทย
                ปี 2558
              -  อาจารย์ ต้นแบบ ของเครือข่ายสถาบันการศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทย ประจำาปี 2560
              -  อาจารย์ตัวอย่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ด้านการเรียนการสอน ประจำาปี 2560
              -  อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ดีเด่น สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำาปี 2560
              -  รางวัลพยาบาลดีเด่นสาขาการศึกษา ประเภทอาจารย์ผู้สอน จากสมาคมพยาบาล

แห่งประเทศไทยฯ ประจำาปี 2560