รองศ�สตร�จ�รย์ ดร. วันดี  สุทธรังษี

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                9 ซอย 5 บ้านปลักธง ตำาบลคอหงส์ อำาเภอหาดใหญ่

จังหวัดสงขลา 90110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2519-2523      วิทยาศาสตรบัณฑิต (การพยาบาล) ภาควิชาโรงเรียนพยาบาล
                                คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2523           ประกาศนียบัตรการผดุงครรภ์  คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยมหิดล
            พ.ศ. 2524           ประกาศนียบัตรเฉพาะทางการพยาบาลจิตเวช

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
            พ.ศ. 2526-2529      ครุศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการพยาบาล)
                                คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            พ.ศ. 2535-2537      Master of Science in Psychiatric  Nursing,  School of
                                Nursing, University of Maryland at Baltimore,
                                Maryland, USA
            พ.ศ. 2537-2540      Doctor of Philosophy in Nursing, School of Nursing,
                                University of Maryland at Baltimore, Maryland, USA
            ตำ�แหน่ง
                                รองศาสตราจารย์

สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ภาควิชาการพยาบาลจิตเวช  คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อำาเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา