ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. ม�ห�มะสูไฮมี  มะแซ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                       ผลงานเด่น
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านสหกรณ์มอ. 775/27 หมู่ 3 อ�าเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90100
          การศึกษา
          พ.ศ.2545         ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ.2549         ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2551         ปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
                           คณะวิศวกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
          สถานที่ท�างาน
                           สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 1 ต�าบลบ่อยาง
                           อ�าเภอเมือง จังหวัดสงขลา
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2549– 2550   - Assistant manager ปกาสัยรีสอร์ทแอนด์สปา อ.อ่าวนาง จ.กระบี่
          พ.ศ.2551– 2554   - เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก
          พ.ศ.2554– ปัจจุบัน  - งานสอนนักศึกษาคณะวิศววกรรมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี
                           - เป็นที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ระดับ
                           บัณฑิตศึกษาภาควิชาเหมืองแร่และวัสดุ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์