น�งดวงรัตน์  หม�ยดี

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                       ผลงานเด่น
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           แผนกผ่าตัด โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
                           ถนนกาญจนวณิชย์ ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
          การศึกษา
          พ.ศ.2528         ปริญญาตรี  สาขาพยาบาลและผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2552         ปริญญาโท สาขาบริหารการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
                           หัวหน้าแผนกผ่าตัด 1 ระดับช�านาญการพิเศษ
          สถานที่ท�างาน
          ประวัติการท�างาน

งานประจ�า
                  - บริหารจัดการบุคลากรในหน่วยงานแผนกผ่าตัดให้มีประสิทธิภาพ
                  - บริหารจัดการและบริการพยาบาลอย่างถูกต้องโดยใช้กระบวนการพยาบาลให้เป็นไป
          ตามมาตรฐานวิชาชีพ
                  - นิเทศทางการพยาบาลให้ค�าปรึกษาและแนะน�ารวมทั้งส่งเสริมกิจกรรมทางวิชาการ
          พัฒนาบุคลากรและงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
          สิ่งประดิษฐ์/นวัตกรรม
                  ได้คิดค้นอุปกรณ์วัดก�าหนดต�าแหน่งก่อนการฉีดยาเข้าน�้าวุ้นตา   ซึ่งได้ผ่านการปรับปรุง
          พัฒนา 6 ครั้งภายหลังการใช้งานจริงและได้มีการวิจัยผลของการใช้ disposable paper caliper ใน