ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ เรืออ�ก�ศโท ทันตแพทย์ ชัชชัย  คุณ�วิศรุต

คณะทันตแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                      ผลงานเด่น
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านชื่นรัชดา 221/17 ซอยสุภาร่วม ถนนรัชดาภิเษก
                           แขวงวงศ์สว่าง  เขตบางซื่อ  กทม. 10800
          การศึกษา
          พ.ศ.2531         ปริญญาตรี  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง
                           รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
                           ผู้อ�านวยการหลักสูตรวุฒิบัตรสาขาทันตกรรมทั่วไป
                           ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาทันตกรรมทั่วไป คณะทันตแพทยศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยมหิดล
                           Honorary Assistant Professor, Faculty of Dentistry,
                           University of Hong Kong
                           ITI Educational Delegates, ITI SEA section
                           ประธานวิชาการสมาคมทันตกรรมประดิษฐ์ไทย

ผู้อ�านวยการศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์
          สถานที่ท�างาน
                           ภาควิชาทันตกรรมทั่วไปขั้นสูง คณะทัตนแพทยศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนโยธี แขวงราชเทวี เขตพญาไท กทม. 10400
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2539-ถึงปัจจุบัน   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาทันตกรรมทั่วไป
                             คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
          พ.ศ.2558-ปัจจุบัน   รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย