รองศ�สตร�จ�รย์ ดร. ธนิต  เฉลิมย�นนท์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                       ผลงานเด่น
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90112
          การศึกษา
          พ.ศ.2533         ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมโยธา  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2538         ปริญญาโท สาขา Geotechnical Eng.,  Asian Institute of
                           Technology, Thailand.
          พ.ศ.2545         ปริญญาเอก สาขา Civil and Environmental Eng., University of
                           Wisconsin-Madison, USA.
          ต�าแหน่ง
                           รองศาสตราจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา  คณะวิศวกรรมศาสตร์
          สถานที่ท�างาน
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2534-ปัจจุบัน   อาจารย์ประจ�าภาควิชาวิศวกรรมโยธา  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2550-2554    หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา
          พ.ศ.2554-ปัจจุบัน   ผู้อ�านวยการศูนย์วิจัยภัยพิบัติทางธรรมชาติภาคใต้
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2554-ปัจจุบัน   ประธานคณะอนุกรรมการประเมินสถานการณ์น�้า
                           ส�าหรับการเตือนภัยน�้าท่วม จังหวัดสงขลา