พ.ศ.2553-ปัจจุบัน   ผู้อ�านวยการหลักสูตรวุฒิบัตรสาขาทันตกรรมทั่วไป
          พ.ศ.2554-ปัจจุบัน   ผู้อ�านวยการศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยมหิดล
          พ.ศ.2556-ปัจจุบัน   Honorary Assistant Professor, Faculty of Dentistry,
                             University of Hong Kong
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                  - ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในหลายประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์
          เนปาล ฮ่องกง  จีน ออสเตรเลีย และสวิสเซอร์แลนด์
                  - เป็นประธานจัดงานประชุมระดับนานาชาติ ITI Congress South East Asia หัวข้อ
          Clinical controversies and challenges in implant dentistry ที่บาหลี ประเทศ อินโดนีเซีย
                   - เป็นตัวแทนประเทศไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุม และจัด
          ท�า Consensus statement ทางด้านรากเทียม ITI consensus 2013, University of Berne,
          Switzerland
                  - เป็น Moderator งานประชุมทางด้านรากเทียม ระดับโลก European
          Association of Osseointegration ปี พ.ศ. 2559
          รางวัล
                  - ได้รับทุนศึกษาต่อ ปริญญา โท-เอก ประเภทบุคคลทั่วไป จากส�านักงานข้าราชการ
          พลเรือน ปี 2540
                  - ได้รับทุน ITI scholarship จาก International team of implantology ปี 2544-2545

- Second place Table Clinic presentation, 1999 American
                  College of Prosthodontics, New York
                  - Turner Award, MS Graduate Research Award, 2000 Dental
                  Research in Review Day,  2000 UNC at Chapel Hill
                  - Second Place, John J. Sharry Prosthodontics Research
                  Competition, 2000  American College of Prosthodontics, Hawaii
                  - ITI Scholarship 2002-2003
                  - ข้าราชการดีเด่น ประเภทวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์
                  มหาวิทยาลัยมหิดล 7 มิถุนายน 2556
                  - รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในงานครบรอบ 30 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์
                  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พ.ศ. 2556