รองศ�สตร�จ�รย์ ดร. นันทก�ญจน์  มุรศิต

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                      ผลงานเด่น
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                         หมู่บ้านการ์เดนฮิล  174  ถนนปุณณกัณฑ์  อ�าเภอหาดใหญ่
                         จังหวัดสงขลา 90110
        การศึกษา
        พ.ศ. 2523        ปริญญาตรี  สาขาฟิสิกส์  คณะวิทยาศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        พ.ศ. 2527        ปริญญาโท  สาขาฟิสิกส์  คณะวิทยาศาสตร์
                         จุฬาลงกร์มหาวิทยาลัย
        พ.ศ.2538         ปริญญาเอก Materials Physics, MacQuarie University,
                         Sydney, Australia
        ต�าแหน่ง
                         รองศาสตราจารย์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        สถานที่ท�างาน
                         ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        ประวัติการท�างาน
        พ.ศ.2530-2559    ข้าราชการ ต�าแหน่งรองศาสตราจารย์ ระดับ 9
        พ.ศ.2560-ปัจจุบัน   พนักงานมหาวิทยาลัย ต�าแหน่ง รองศาสตราจารย์
        พ.ศ.2555-2560    ผู้อ�านวยการสถานวิจัยความเป็นเลิศนาโนเทคโนโลยีเพื่อการพลังงาน
                                   ประกอบด้วยคณาจารย์นักวิจัย 12 คนและนักศึกษาบัณฑิตศึกษา 46 คน
                         ร่วมกันแสวงหาแหล่งทุนภายนอกหมุนเวียนในสถานวิจัยฯประมาณ
                         40 ล้านบาท
        พ.ศ.2557         ก่อตั้งสตาร์ทอัพในรูปแบบนิติบุคคลชื่อ บริษัท วอนนาเทค จ�ากัด
                         ทุนจดทะเบียน 1.5 ล้านบาท ส�านักงานใหญ่ 174 ม.6 อ.หาดใหญ่
                         โรงงานมาตรฐาน  ในนิคมอุตสาหกรรมภาคใต้ ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่
                         จ.สงขลา บริเวณ Rubber City ประกอบการผลิตภัณฑ์เคมีและ
                         ผลิตภัณฑ์ยางพารา