น�ยเอกชัย  ฉ�ยศิริพันธ์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านศรีพงษ์ 4 เลขที่ 191 ซอยเรวัติ 46 ถนนสุขุมวิท 105
                           เขตบางนา กทม. 10260
          การศึกษา
          พ.ศ.2520         ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส
                           สายงานประกันคุณภาพและจัดส่งชิ้นส่วนผลิต
          สถานที่ท�างาน
                           186/1 หมู่ 1 ถนนทางรถไฟเก่า ต�าบลส�าโรงใต้
                           อ�าเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130
          ประวัติการท�างาน

- บริษัท ไทยฮีโน่ อุตสาหกรรม จ�ากัด
                           - บริษัท ยันมาร์ เอส พี จ�ากัด
                           - บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จ�ากัด
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                           - วิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง การบริหารคุณภาพกับศักยภาพการแข่งขัน
                           - วิทยากรบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
                           - สนับสนุนสื่อการสอนให้กับภาควิชา
                           - สนับสนุนกิจกรรมของภาควิชาฯ อย่างต่อเนื่อง