รองศ�สตร�จ�รย์ ดร. เกรียงศักดิ์  เม่งอำ�พัน

คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                       ผลงานเด่น
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน�้า มหาวิทยาลัยแม่โจ้
                           ถนนเชียงใหม่-พร้าว ต�าบลหนองหาร อ�าเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
          การศึกษา
          พ.ศ. 2522        ปริญญาตรี  สาขาวาริชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ. 2530        ปริญญาโท MS. AQUACULTURE CENTRAL LUZON STATE UNIVERSITY
          พ.ศ. 2546        ปริญญาเอก วท.ด. (เทคโนโลยีชีวภาพ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
          ต�าแหน่ง
                           - รองศาสตราจารย์คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน�้า
                           มหาวิทยาลัยแม่โจ้
                           - คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้
           สถานที่ท�างาน
          ประวัติการท�างาน
          ปัจจุบัน         คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
          พ.ศ.2548-ปัจจุบัน   รองศาสตราจารย์ระดับ 9 คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากร
                           ทางน�้า มหาวิทยาลัยแม่โจ้
          พ.ศ.2545-2548    รองศาสตราจารย์ระดับ 8 คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากร
                           ทางน�้า มหาวิทยาลัยแม่โจ้
          พ.ศ.2543-2545    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระดับ 7 คณะเทคโนโลยีการประมงและ
          พ.ศ.2537-2545    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระดับ 7 หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการประมง