ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                  - Thailand Frontier Author Award 2015 from Thomson Reuters
                  - Highest Citation Award 2014 from Chulalongkorn University
                  - รางวัลผลงานวิจัยระดับดี เรื่อง การใช้ไบโอดีเซลเป็นสารเติมแต่งในเชื้อเพลิงผสม

ระหว่างดีเซล – เอทานอล และ ดีเซล – บิวทานอล ประจ�าปี 2556 จากสภาวิจัยแห่งชาติ
          ด้านความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                 1. ความก้าวหน้าในอาชีพ
                 - มีความก้าวหน้าในอาชีพ  และได้รับโปรดเกล้าให้ด�ารงต�าแหน่งศาสตราจารย์ ในสาขาวิชา
          เทคโนโลยีปิโตรเคมี สังกัดวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ ๒๑
          พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ตามราชกิจนุเบกษา  ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๙
                 - ในด้านงานบริหาร ได้ด�ารงต�าแหน่งผู้ช่วยคณบดี และรองคณบดี จ�านวนรวม 8 ปี
                 2.  การผลักดันนโยบายและแนวคิดที่เกิดประโยชน์ต่อองค์กร  และส่วนรวมได้ส�าเร็จ  ใน
          ระหว่างที่ท�างานบริหารได้มีส่วนผลักดันนโยบายต่างๆ   จนวิทยาลัยฯได้รับรางวัลจากจุฬาลงกรณ์

มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยฯมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในหลายๆด้าน
                 3.  การได้รับความไว้วางใจ  และยอมรับในองค์กรได้รับการไว้วางใจให้เป็น  เลขานุการคณะ
                                             ้
                              ์
                                                                         ็
                                                              ์
          ท�างานขับเคลื่อนยุทธศาสตรทางวิชาการและวิจัยดานพลังงาน จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย  เปนผูบูรณาการ
                                                                           ้
          เชิงระบบ  (system  integrator)  Thailand  4.0  พลังงานชีวภาพ  จากที่ประชุมอธิการบดีแห่ง
         ประเทศไทย  (ทปอ)  ในการจัดท�ายุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมของประเทศ
          ด้านพลังงานชีวภาพ และเป็นผู้จัดการ Innovation Hub – Bioenergy พลังงานชีวภาพ จากที่ประชุม
          อธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ) งบประมาณ ปี 2560