ประวัติก�รทำ�ง�น
             -  แพทย์ประจำาโรงพยาบาลระนอง จังหวัดระนอง
             -  อาจารย์แพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
             -  ประธานโครงการฝึกอบรมแพทย์ประจำาบ้านต่อยอดอนุสาขากุมารเวชศาสตร์
               โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน
             -  หัวหน้าหน่วยโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะ
             กิจกรรมพิเศษ
             -  สมาชิกแพทยสภา
             -  สมาชิกแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย
             -  สมาชิกราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย
             -  สมาชิกสมาคมกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย
             -  สมาชิกสมาคมโรคภูมิแพ้ โรคหืด และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
             -  อดีตนายกสมาคมโรคภูมิแพ้ โรคหืด และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย
             -  อดีตรองคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบด
               มหาวิทยาลัยมหิดล
             -  อดีต President of The Asia Pediatric Association of Pediatric Allergy,
                Respirology, and Immunology (APAPARI) Congress 2013, Bangkok, Thailand
             -  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ราชวิทยาลัยเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์
             -  รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
             -  Board of Director of World Allergy Organization (WAO)
             -  Council Member of Asian Society of Pediatric Research (ASPR)
             -  Administrative Committee of South East Asia Region Association of
               Medical Education (SEARAME)
             -  ผู้ตรวจรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award) สถาบันเพ่ม
                                                                        ิ
               ผลผลิตแห่งชาติ
             -  ผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพ่อการดำาเนินการท่เป็นเลิศ (EdPEx)
                                            ื
               มหาวิทยาลัยมหิดลและสำานักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
             -  ผู้ตรวจประเมินมาตรฐานหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล