ศ�สตร�จ�รย์คลินิก น�ยแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ       เบญจศรีคอนโดมิเนียม
                           469/26 ถนนศรีอยุธยา แขวนทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2522  ปริญญาตรี สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์
                  ั
                     ิ
                หลงปรญญา  - ประกาศนียบัตรช้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก สาขา
                             มหาวิทยาลัยมหิดล
                           - วุฒิบัตรแพทย์ประจำาบ้าน สาขากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์
                             โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
                           - Certificate in Pediatric Allergy and Clinical Immunology,
                             Stanford University, USA
                           - หนังสืออนุมัติผู้เช่ยวชาญอนุสาขากุมารเวชศาสตร์โรคภูมิแพ้
                             และภูมิคุ้มกัน แพทยสภา
                           - หนังสืออนุมัติแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว แพทยสภา
          ตำ�แหน่ง         ศาสตราจารย์คลินิก ระดับ 9
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
                           มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนพระรามท่ 6 แขวง ทุ่งพญาไท เขตราชเทวี
                           กทม. 10400