ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.สุใจ ส่วนไพโรจน์

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ      ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะศึกษาศาตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ถนนเจริญประดิษฐ์ ตำาบลรูสะมิแล
                           อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 181/16 หมู่ 6 ถนนเจริญประดิษฐ์
                           ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ. 2552        Doctor of Philosophy (Ph.D.), Counseling Psychology,
                           University Utara Malaysia
          พ.ศ. 2532       ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ศศ.ม.) จิตวิทยาการปรึกษา
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          พ.ศ. 2525        ศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.) จิตวิทยาและการแนะแนว
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระดับ 8
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะศึกษาศาตร์
                           ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตาน ี
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          พ.ศ.2544         ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตาน ี
          พ.ศ.2542-2543    รองคณบดีฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศึกษาศาสตร์
          พ.ศ.2551-2552    รองคณบดีฝ่ายฝึกพัฒนานักศึกษาและวัฒนธรรม คณะศึกษาศาสตร์
          พ.ศ.25553-2554  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์
          พ.ศ.2555-2559    คณะกรรมการบริการสมาคมแนะแนวแห่งประเทศไทย