ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.อ�รีย์ ชูดำ�

คณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           วิทยาเขตภูเก็ต ถนนวิชิตสงคราม ตำาบลกะทู้ อำาเภอกะทู้
                           จังหวัดภูเก็ต 83120
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2541  ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2545  ปริญญาโท สาขาเคมีวิเคราะห์ คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2548  ปริญญาเอก สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประจำาคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
          สถ�นที่ทำ�ง�น    คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยเขตภูเก็ต
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          พ.ศ.2557-ปัจจุบัน  อาจารย์ประจำาคณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
          พ.ศ.2552-2557    อาจารย์ประจำาหลักสูตรนิติวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
                           คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์