ศ�สตร�จ�รย์ แพทย์หญิงจินตน�ถ อนันต์วรณิชย์

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ผลงานเด่น
                                  ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ           U.S.Military HIV Research Program
                                 6720A Rockledge Drive, Suite 400,
                                 Bethesda, MD, USA 20817
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2529-2535  ปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2535-2536  แพทย์ประจำาบ้าน สาขากุมารเวชศาสตร์
                                 มหาวิทยาลัยลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2531-2540    สาขากมารเวชศาสตร, University of Chicago, Chicago, IL, USA
                                              ์
                                     ุ
                พ.ศ.2540-2542    สาขาโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน Baylor College of Medicine/
                พ.ศ.2542-2543  สาขาคลินิกและห้องปฏิบัติการโรคภูมิคุ้มกัน Baylor College
                                 of Medicine/Texas Children’s Hospital, Houston, TX, USA
                พ.ศ.2549-2551    ปริญญาเอก สาขาอายุรศาสตร์
                                 University of Amsterdam, Amsterdam
          ตำ�แหน่ง               รองผู้อำานวยการฝ่ายการศึกษาวิจัยโรคเอดส์ทางคลินิก
                                 ของ US.Military HIV Research Program
          สถ�นที่ทำ�ง�น          US Military HIV Research Program
                                 รัฐแมรี่แลนด์  ประเทศสหรัฐอเมริกา
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                พ.ศ.2543-2548  นักวิจัย ศูนย์ประสานความร่วมมือระหว่างไทย ออสเตรเลีย
                                 เนเธอร์แลนด์ เพื่อการศึกษาวิจัยทางคลินิกด้านโรคเอดส์
                                 (HIVNAT)
                พ.ศ.2543-2556  อาจารย์พิเศษ ภาควิชาอายุรศาสตร์ และภาควิชากุมาร
                                 เวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย