ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาเคมีวิเคราะห์
                          คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ.2554-ปัจจุบัน  วิทยากรรับเชิญในการสัมมนาของสถาบันวิศวกรรม
                          ชีวการแพทย์ น�าเสนอในหัวข้อการประยุกต์ใช้เทคนิคเคมี
                          ไฟฟ้าทางการแพทย์
              พ.ศ.2555       วิทยากรรับเชิญงานประชุมระดับนานาชาติ Pure and

Applied Chemistry International Conference
                          น�าเสนอผลงานวิจัย เรื่อง Thiourea Midified Electrode
                           for Capacitive
              พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  Assistant Editor ของวารสาร Songklanakarin

journal of science and technology

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
                พ.ศ.2556     รางวัลเหรียญเงิน ในงาน Seoul International
                          Invention Fair 2013 ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี

จัดโดยสมาคมส่งเสริมการประดิษฐ์ของเกาหลี จากผล
                พ.ศ.2556     รางวัลพิเศษ จากประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นรางวัลที่ต่างชาติ
                          มอบให้กับผลงานวิจัยที่มีลักษณะโดดเด่นน่าสนใจ ในงาน

Seoul International Invention Fair 2013 ณ กรุงโซล
                          สาธารณรัฐเกาหลี จัดโดยสมาคมส่งเสริมการประดิษฐ์
                          ของเกาหลี จากผลงานเรื่อง ชุดทดสอบสังกะสีภาคสนาม
                พ.ศ.2556     รางวัลเหรียญทอง ในงาน Seoul International Invention

Fair 2013 ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี จัดโดยสมาคม
                          ส่งเสริมการประดิษฐ์ของเกาหลี จากผลงานเรื่อง ระบบ
                          คาพาซิทิฟแอฟฟินิตีเซนเซอร์แบบตรวจวัดตามเวลาจริง

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  83