ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์

ดร.ทพญ.ศิริวรรณ สืบนุการณ์
                                      คณะทันตแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านชลลดา 101/38 ซอย 9A หมู่ 4 ถนน
                                      บางกรวย-ไทรน้อย ต�าบลโสนลอย อ�าเภอ

บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

การศึกษา
              พ.ศ. 2529     ปริญญาตรี คณะทันตแพทยศาสตร์
                        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ. 2537     ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง สาขาวิทยาเอ็นโดดอนท์
                        จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
              พ.ศ. 2543     ปริญญาโท สาขา Information Management School of

Engineering and Technology, Asian Institute of
                        Technology
              พ.ศ. 2544     ปริญญาเอก สาขา Information Management  School of
                        Technology

ต�าแหน่ง       รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ
                        หัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาทันตกรรมอนุรักษ์

88   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”