ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์

ดร.มัลลิกา เจริญสุธาสินี

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านสยามนครธานี 565/159 หมู่ 5
                                      ต�าบลปากพูน อ�าเภอเมือง

จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

การศึกษา
             พ.ศ. 2535     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาชีววิทยา
                       คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       อาจารย์ประจ�าส�านักวิชาวิทยาศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สถานที่ท�างาน    ส�านักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

222 แขวงไทยบุรี อ�าเภอท่าศาลา
                       จังหวัดนครศรีธรรมราช 80161

ประวัติการท�างาน
               - อาจารย์สอนประจ�าส�านักวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

- Referee ให้วารสารนานาชาติ เช่น SARSIA, Behavioural Processes,
                 Behavioural Ecology and Sociobiology, Ethology, Zoological
                 Studies, Crustaceana, Scientia Marina, Acta Zoologica Sinica
                 และ Journal of Ethology เป็นต้น

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  79