ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร พุมดวง

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ

การศึกษา
             พ.ศ.2525     ปริญญาตรี สาขา Nursing&Midwifery
                       คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2534     ปริญญาโท สาขาParent-Child Nursing

พ.ศ.2545     PhD.(Nursing) from Case Western Reserve
                       University, USA

ต�าแหน่ง        รองศาสตราจารย์

สถานที่ท�างาน   ภาควิชาการพยาบาลสูติ-นรีเวชและผดุงครรภ์

ประวัติการท�างาน
            พ.ศ.2529       พยาบาลห้องคลอด โรงพยาบาลเซนหลุยซ์

พ.ศ.2529-2533    พยาบาลหลังคลอด โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2535-2536    อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลตรัง
             พ.ศ.2536-2537    อาจารย์พยาบาล
                         คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  85