ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรากร ลิ่มบุตร

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ

จังหวัดสงขลา

การศึกษา
             พ.ศ. 2536     ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                       มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต

พ.ศ.2541     ปริญญาโท สาขาเคมีวิเคราะห์ คณะวิทยาศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2545     ปริญญาเอก สาขาเคมีวิเคราะห์ คณะวิทยาศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       ผู้ช่วยศาสตราจารย์

สถานที่ท�างาน   ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ประวัติการท�างาน

พ.ศ.2550       อาจารย์ประจ�าภาควิชาวิทยาศาตร์ประยุกต์
                         คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2552       รองหัวหน้าภาควิชาวิทยาศาตร์ประยุกต์

82   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”