ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ดร.พิริยาธร สุวรรณมาลา

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านเทพธารินทร์
                                      29/147 หมู่ 10 ถนนรังสิต-นครนายก
                                      ต�าบลบึงคอไห อ�าเภอล�าลูกกา จังหวัดปทุมธานี

การศึกษา
             พ.ศ.2532     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาเคมี
                       คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2539     ส�าเร็จการศึกษาปริญาโท สาขาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
             พ.ศ.2542     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาโท สาขา Polymer Science and
                        Engineering School of Engineering มหาวิทยาลัย
                       Lehigh University ประเทศสหรัฐอเมริกา

พ.ศ.2546     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาเอก สาขา Macromolecular
                       Science School of Engineering มหาวิทยาลัย Case
                       Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ต�าแหน่ง       หัวหน้าโครงการวิจัยและพัฒนานิวเคลียร์

สถานที่ท�างาน   สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ
                       ต�าบลทรายมูล อ�าเภอองครักษ์
                       จังหวัดนครนายก 26120

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  77