ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ต�าแหน่ง
              - อาจารย์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม

- ผู้ตรวจสอบการทุจริตรับอนุญาต (CFE)
               - ผู้ท�าบัญชีรับอนุญาต
               - อนุกรรมการการประเมินผล สมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย
               - วิทยากร สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์

สถานที่ท�างาน    มหาวิทยาลัยศรีปทุม
                         2410/2 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

ประวัติการท�างาน
            ประสบการณ์การท�างานในด้านการตรวจสอบและป้องกันการทุจริต การตรวจ

สอบบัญชี การตรวจสอบภายใน การบัญชีการเงิน การบัญชีบริหาร การลงทุน ภาษีอากร
         คณิตศาสตร์ประกันภัย การบริหารความเสี่ยง แผนธุรกิจ และกลยุทธ์การด�าเนินงาน ใน
         ธุรกิจต่างๆ รวมทั้งสิ้น 27 ปี สรุปที่ส�าคัญดังนี้
             พ.ศ.2544-2545    ผู้อ�านวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน

บริษัทคิวเอดี ไอแอนด์ไอ (ประเทศไทย) จ�ากัด
             พ.ศ.2545-2547    Chief Financial Officer
                           บริษัท แอ๊ดวานซ์อินชัวรันส์ จ�ากัด และ
                           Vice President-Financial Management

บริษัท แอ๊ดวานซ์ เอ็มแอลซี แอสชัวรันส์ จ�ากัด
             พ.ศ.2547-2550    Vice President-Accounting & Financial Control
                           ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ สาขาประเทศไทย
             พ.ศ.2550-ปัจจุบัน  ที่ปรึกษาอิสระทางธุรกิจ

พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีเอ็น แมเนจเมนท์ คอนซัลติ้ง
             ปัจจุบัน        อาจารย์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต คณะบัญชี
                           มหาวิทยาลัยศรีปทุม

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  75