ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ดร.พรชัย นฤดมกุล

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ผลงานเด่น

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านพาร์คเวย์โฮม
                                      ซอย บี 1 99/1032 ถนนราษฎร์พัฒนา 22
                                      แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240

การศึกษา
              พ.ศ.2530     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ (การบัญชี)
                          คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ.2536     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาโท สาขาการบัญชีการเงิน
                          คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
              พ.ศ.2551     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาโท สาขากฎหมายเศรษฐกิจ
                          คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พ.ศ.2555     ส�าเร็จการศึกษาปริญญาเอก สาขาธุรกิจเทคโนโลยีและการ
                          จัดการนวัตกรรม บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
              พ.ศ.2556     ส�าเร็จการท�าวิจัยหลังปริญญาเอก สาขาธุรกิจเทคโนโลยีและ
                          การจัดการนวัตกรรม บัณฑิตวิทยาลัย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

74   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”