ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นายชัยโรจน์ มีแดง

คณะศึกษาศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ
                                      36/47 หมู่บ้านมหาดไทย 1
                                      ถนนพุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางระมาด
                                      เขตตลิ่งชัน กทม.

การศึกษา
              พ.ศ. 2514     ปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ปริญญาตรี คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามค�าแหง
                        ปริญญาตรี รัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามค�าแหง
                        ปริญญาโท พัฒนาบริหารเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต
                        สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

พ.ศ. 2533     อบรมหลักสูตรนายอ�าเภอ รุ่นที่ 30
              พ.ศ. 2539     อบรมหลักสูตรนักปกครองระดับสูง รุ่นที่ 35
              พ.ศ. 2550     อบรมหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 50

ต�าแหน่ง        ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์

สถานที่ท�างาน    ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ อ�าเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

16   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”