ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

นางสาวเรณู รุ่งพันธุ์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านวุฒิธานี ซอย 1 บ้านเลขที่ 12 หมู่ 1
                                      ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

การศึกษา
             พ.ศ. 2542     ปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ. 2550     ปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผู้ใหญ่
                       อายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ. 2555     วุฒิบัตรผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง
                       การพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์

ต�าแหน่ง       พยาบาลวิชาชีพ/ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง

กลุ่มผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจ

สถานที่ท�างาน     โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่
                       ถนนเพชรเกษม ต�าบลหาดใหญ่ อ�าเภอหาดใหญ่
                       จังหวัดสงขลา 90110

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  139
   137   138   139   140   141   142   143   144   145   146   147