ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ประวัติการท�างาน
              พ.ศ.2549-2551    - ครูอัตราจ้าง สังกัดกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
              พ.ศ.2551-2554    - อาจารย์พิเศษ สังกัดสาขาวิชาดนตรีและศิลปะการ
                            แสดงคณะมนุษยศาสตร์และ สังคมศาสตร์
                            มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

พ.ศ.2554-ปัจจุบัน - อาจารย์ พนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
                             สังกัดสาขาวิชาดนตรีและศิลปะการแสดง
                             คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                            มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

พ.ศ.2556-ปัจจุบัน - ประธานหลักสูตรศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์
                            และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
                          - ครูสอนการแสดง, ที่ปรึกษาทางด้านหลักสูตร
                            โรงเรียนศิลปะการแสดงกาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่

สถาบัน HUG Academy จังหวัดเชียงใหม่
                          - นักแสดง , ที่ปรึกษาทางด้านการแสดง (Acting Coach)
                            วายุฟิล์มโปรดักชั่น จังหวัดเชียงใหม่

- นักแสดง, ผู้ก�ากับ, สมาชิก โฮะการละคร
                            จังหวัดเชียงใหม่
                          - นักแสดงทีมอบรม MCATT ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจ
                            ผู้ประสบภาวะวิกฤต โรงพยาบาลสวนปรุง

กรมสุขภาพจิต จังหวัดเชียงใหม่

ผลงานและเกียรติคุณ
                ปี 2546    ได้รับคัดเลือกและยกย่องว่ามีความประพฤติดีงาม โดย
                        พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

136  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   134   135   136   137   138   139   140   141   142   143   144