ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

อาจารย์สุภาพร บุญรุ่ง

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านเจ้าฟ้าการ์เด้นโฮม 5  บ้านเลขที่ 35/41
                                      หมู่ 3  ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก  ต�าบลวิชิต  อ�าเภอ

เมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000

การศึกษา
               พ.ศ. 2542      ปริญญาตรี สาขาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และ
                           สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2545       ประกาศนียบัตร ภาษาเกาหลี Korean Language

Education Culture Center
               พ.ศ.2546       ประกาศนียบัตร ภาษาเกาหลี Kyung Hee
               พ.ศ.2547       ปริญญาโท เกาหลีศึกษา Ewha Woman’s

University
               พ.ศ.2553-ปัจจุบัน  ปริญญาเอก เกาหลีศึกษา Ewha Woman’s
                           University

ต�าแหน่ง              อาจารย์ / หัวหน้าสาขาวิชาเกาหลี

สถานที่ท�างาน          สาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                           ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  141
   139   140   141   142   143   144   145   146   147   148   149