ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

อาจารย์ปิติสันต์ มุกดาสกุลภิบาล

คณะศิลปกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้าน ศรีอนันต์ทาวน์เฮาส์
                                      บ้านเลขที่ 200/183 ต�าบลฟ้าฮ่าม อ�าเภอเมือง
                                      จังหวัดเชียงใหม่ 50000

การศึกษา
             พ.ศ. 2545       ปริญญาตรี (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) สาขาวิชาศิลปะการ
                         แสดงคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ. 2549       ปริญญาโท สาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม

(แขนงการจัดการการแสดง) บัณฑิตวิทยาลัย
                         จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
             พ.ศ. 2553       เกียรติบัตร การแสดงภารตนาฏยัมเบื้องต้น
                         ศูนย์สันสกฤตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

ต�าแหน่ง          อาจารย์

สถานที่ท�างาน      สาขาวิชาดนตรีและศิลปะการแสดง
                         คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ถนนช้างเผือก

ต�าบลช้างเผือก อ�าเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  135
   133   134   135   136   137   138   139   140   141   142   143