ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ภาพยนตร์สั้น

ปี 2555    - ภาพยนตร์สั้น เรื่อง ความเหมือนที่แตกต่าง
                          รับบทเป็น อรัญ ก�าหนดออกอากาศทางช่องไทยพีบีเอส
                          กระทรวงวิทยาศาสตร์
                        - ภาพยนตร์สั้น เรื่อง PROOF IT รับบทเป็นอาจารย์ หนังสั้น
                          เข้าประกวดในโครงการโรงหนังประชาชนปีที่ 5 ตอน โกง

สักนิด...ก็ผิดนะ ได้รางวัลชนะเลิศ CNX WOOD Movie
                          Award By Moving Image
                ปี 2556      เรื่อง Half Time รับบทเป็นโค้ชนักฟุตบอล

By Moving Image
                ปี 2557      ภาพยนตร์สั้น แนะน�าแก๊สชีวภาพ รับบทเป็น
                          ผู้ใหญ่สมศักดิ์ ปวงลังกา สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงาน
                          มหาวิทยาลัยเชียงใหม   ่

ละครโทรทัศน์
                ปี 2557    ละครเรื่องซี่รี่ชุด ลูกไม้ของพ่อ เรื่อง แสงดาวกลางใจ รับบท
                               ็
                        เปนเจ้าหน้าที่ที่ดิน เริ่มออกอากาศ 1 มกราคม 2557
                        ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

การแสดง แสง เสียง
                ปี 2556    การแสดง แสง เสียง Wiang Kum Kam เวียงกุมกาม
                        นครโบราณ ใต้พิภพ ต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมระดับผู้น�าด้าน
                        น�้าแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 2 รับบทเป็น องครักษ์
                        คนสนิทของพระเจ้าเม็งราย

โฆษณา
                ปี 2557    โฆษณารถยนต์ Suzuki celerio รับบทเป็น ตัวประกอบ
                        พ่อค้า ขายต้นไม้

138  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   136   137   138   139   140   141   142   143   144   145   146