ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

- วิทยากร/อาจารย์พิเศษ คณะทันตแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, วิทยาลัยสาธารณสุขสิรินทร (วสส.ยะลา),
                 คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
                 และอื่นๆ เช่น ส�านักทันตสาธารณสุข สมาคมทันตาภิบาลแห่งประเทศไทย
               - ประธาน/คณะกรรมการ/อนุกรรมการ คณะต่างๆ เช่น ประธานคณะ
                 กรรมการทันตสาธารณสุขภาคใต้ (คทสต.) , ประธานคณะกรรมการจัด

ซื้อวัสดุทันตกรรมร่วมภาคใต้, บรรณาธิการวารสารฟันใต้ อนุกรรมการ
                 ทันตแพทยสภา กรรมการชมรมทันตแพทย์ส�านักงานสาธารณสุข
               - อื่นๆ เช่น เป็นที่ปรึกษามูลนิธิเทพปูชนียสถาน (เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว)

จังหวัดปัตตานี, ผู้ก่อตั้งสมาพันธ์เทเบิ้ลเทนนิสภาคใต้, ที่ปรึกษาชมรม
                 เทเบิ้ลเทนนิสปัตตานี, หาดใหญ่

ผลงานและเกียรติคุณเด่น
               - ประธานทันตสาธารณสุขภาคใต้ (ปัจจุบัน)

- ทันตแพทย์ดีเด่นภาคใต้ (พ.ศ. 2554)
               - บุคคลต้นแบบกระทรวงสาธารณสุข (พ.ศ. 2555)
               - ข้าราชการดีเด่น ศอ.บต. (5 จังหวัดชายแดนภาคใต้) (พ.ศ. 2555)

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  115
   113   114   115   116   117   118   119   120   121   122   123