ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ทพ.สมฤทธิ์ จิโรจน์วณิชชากร

คณะทันตแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ

คลินิกหมอเป็ดรักษ์ฟัน
                                      อาณาจักรทันตกรรมแห่งลังกาสุกะ
                                      69 ถนนนาเกลือ ต�าบลอาเนาะรู

การศึกษา
              พ.ศ. 2528     ปริญญาตรี คณะทันตแพทยศาสตร์
                        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       ทันตแพทย์ช�านาญการพิเศษ
                        หัวหน้ากลุ่มงานสาธารณสุขและประชาสัมพันธ์

สถานที่ท�างาน   ส�านักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี
                        2 ถนนสฤษดิ อ�าเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000

ประวัติการท�างาน
               - หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ/ หัวหน้ากลุ่มงานสาธารณสุขและ
                  ประชาสัมพันธ์ สสจ.ปัตตานี
                - ประธานบริษัทเครือ dental kingdom group และศูนย์ทันตกรรม

- รองประธานกรรมการบริหาร Dental Board คณะตรวจราชการฯ
                  เขตฯ12

114  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   112   113   114   115   116   117   118   119   120   121   122