ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

- หัวหน้าส�านักเลขาธิการของกลุ่มหน่วยงานสหประชาชาติด้านเอดส์ใน

ประเทศไทย
               - ประธานการประชุมคณะท�างานด้านวิชาการหน่วยงานสหประชาชาติ
                 ด้านเอดส์ในประเทศไทย
               - เจ้าหน้าที่ช�านาญการโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP)
               - ผู้อ�านวยการศูนย์ฝึกอบรมงานผู้สูงอายุแห่งเอเชียภายใต้ คณะพยาบาล

มช. และองค์การ HelpAge Interation
               - อดีตนายกผู้ก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               - อาจารย์บรรยายพิเศษ กับคณะวารสารศาสตร์และคณะสังคมสงเคราะห์

- กรรมการคณะกรรมการประสานงานกองทุนโลกเพื่อต่อสู้ปัญหาเอดส์
                 วัณโรค และมาเลเรียในประเทศไทย
               - กรรมการคณะท�างานแห่งชาติด้านการลดความรุนแรงเกี่ยวกับยาเสพติด
                 และโรคเอดส์
               - กรรมการคณะท�างานด้านการติดตามและประเมินผลแห่งชาติ

- กรรมการคณะกรรมการแผนงานชุมชนเพื่อการประชุมนานาชาติ
                 ด้านโรคเอดส์ครั้งที่ 15
               - หัวหน้าส�านักเลขาธิการก่อตั้งคณะกรรมการโครงการชุมชนและโครงการ

ผู้น�า เพื่อการประชุมนานาชาติด้านโรคเอดส์ครั้งที่ 15
               - กรรมการคณะกรรมการจัดการประชุมนานาชาติด้านการดูแลรักษาโดย
                 ครอบครัวและชุมชน
               - เป็นกระบวนการในโครงการความร่วมมือไทยและอาฟริการด้านเอดส์
                 ภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงต่างประเทศกระทรวงสาธารณสุข หน่วย

งานสหประชาชาติ และภาคประชาสังคม รวมทั้งรัฐบาลแคนาดาและ
                 อาฟริกากว่า 20 ประเทศ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  113
   111   112   113   114   115   116   117   118   119   120   121