ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ว่าที่ร้อยตรีศรายุทธ เจียรมาศ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ
                                      หมู่บ้านพฤกษาการ์เด้นส์โฮม
                                      300/16 หมู่ 9 ต�าบลบ้านพรุ อ�าเภอหาดใหญ่
                                      จังหวัดสงขลา 90250

การศึกษา
              พ.ศ. 2530     ปริญญาตรี สาขาสังคมวิทยาและมนุษยวิทยา
                        คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ. 2536     ปริญญาโท สาขาการปกครอง
                        คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ต�าแหน่ง        ปลัดอ�าเภอ

สถานที่ท�างาน    ที่ว่าการอ�าเภอยะรัง ต�าบลยะรัง อ�าเภอยะรัง
                        จังหวัดปัตตานี 94160

ประวัติการท�างาน

- ปลัดอ�าเภอ กรมการปกครอง กระทรวงมหาไทย
                - อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                - อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยแม่โจ้
                - อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยราชภัฎ

110  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   108   109   110   111   112   113   114   115   116   117   118