ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

คุณสมพงษ์ เจริญสุข

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถานที่ติดต่อ

หมู่บ้านชายคลอง 28/29 หมู่ 5
                                      ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม
                                      เขตบางขุนเทียน กทม. 10150

การศึกษา
              พ.ศ. 2518     ปริญญาตรี สาขาสังคมวิทยาและมนุษยวิทยา
                        คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง       ที่ปรึกษาการระดมทุนทางสังคมและภาคีความร่วมมือ
                        โครงการเอดส์แห่งสหประชาชาติ (UNAIDS) ในประเทศไทย

สถานที่ท�างาน    UNIAIDS ประเทศไทย ถนนราชด�าเนินนอก กทม. 10200

ประวัติการท�างาน
                - กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                - อุปนายกวิทยาเขตสัมพันธ์
                  สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- อดีตกรรมการแผนงานเสริมสร้างสุขภาวะเพศ
                  ภายใต้การสนับสนุนของ สสส.
                - สมาชิกทีมสหประชาชาติด้านเอดส์ (UNJTA)

112  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   110   111   112   113   114   115   116   117   118   119   120