ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

พ.ศ. 2556     ขยายสาขาจ�าหน่ายสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมพนักงาน ทั่วภาคใต้

ทั้งหาดใหญ่  ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี สตูล ระนอง
                      ตรัง กระบี่ ชุมพร
            พ.ศ. 2556     ท่ปรึกษาในการบริหารการตลาดให้กับบริษัทในเครือมากกว่า 20 บริษัท
            พ.ศ. 2556     เตรียมขยายสาขาสู่นานาประเทศ โดยเฉพาะประเทศในเขตอาเซียน
                      มาเลเซีย ลาว พม่า กัมพูชา

ผลงำนและเกียรติคุณ
            - ประกาศเกียรติคุณนิตยสาร Business Owner

- ประกาศเกียรติคุณนิตยสาร One World
            - ประกาศเกียรติคุณนิตยสาร Leader Time
            - วิทยากรพิเศษ อบรมเชิงวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับวิชาการตลาดให้กับสถาบัน

การศึกษาต่าง ๆ อาทิ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
              มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นต้น
            - วิทยากรผู้บรรยายเชิงวิชาการคู่กับนักเขียนชื่อดัง คุณสมคิด  ลวางกูล

80   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”