ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายสามารถ พระวิสัตย์

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                        1063/33  หมู่ 1 หมู่บ้านปาล์มสปริง
                                      ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต�าบลควนลัง

อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2548     ปริญญาตรี  สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์  คณะวิทยาการจัดการ
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง        Marketing Executive บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จ�ากัด

สถำนที่ท�ำงำน    717/4-6 ถนนเพชรเกษม  ต�าบลหาดใหญ่  อ�าเภอหาดใหญ่
                      จังหวัดสงขลา  90110

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2553     Supervisor บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จ�ากัด สร้างยอดธุรกิจ
                      ให้กับบริษัท 70 ล้านบาทต่อปี มีรายได้ต่อเดือน 300,000 บาท
                                                                            ั
            พ.ศ. 2555     เล่อนตาแหน่งเป็น Marketing Executive สร้างยอดธุรกิจในปี น้น
                                 �
                              ื
                      180 ล้านบาท มีรายได้ต่อเดือน 600,000 บาท ได้รับการยกย่อง
                      ว่าเป็นผู้ที่มีอายุน้อยที่สุด คือ 25 ปี ที่มีรายได้มากที่สุดในภาคใต้

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  79