ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ภญ.วุฒิรัต  ธรรมวุฒิ

คณะเภสัชศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                          151/81  The trust resident ปิ่นเกล้า
                                      ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2545     ปริญญาตรี สาขาบริบาลเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง        เภสัชกรหน่วยบริบาลเภสัชกรรมผู้ป่วยนอก ฝ่ายเภสัชกรรม
                      โรงพยาบาลศิริราช

สถำนที่ท�ำงำน    ฝ่ายเภสัชกรรมโรงพยาบาลศิริราช 2 ถนนพรานนก แขวงศิริราช
                      เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2551     จัดต้งและร่วมพัฒนากระบวนการทา Medication reconciliation
                               ั
                                                      �
                      ร่วมกับทีมสหสาขาวิชาชีพ
            พ.ศ. 2553-2554 ร่วมขยายผลการท�า Medication reconciliation ไปยังภาควิชา

ทางคลินิกต่าง ๆ ในโรงพยาบาลศิริราช

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  85