ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

อาจารย์ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว

คณะศิลปกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                        แฟลชอาจารย์ 6 ยูนิต 35/15  หมู่ 1 ถนน
                                      ราชด�าเนินนอก ต�าบลบ่อยาง อ�าเภอเมือง จังหวัด

สงขลา  90000

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2545   ปริญญาตรี สาขาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                    ปริญญาโท สาขาวิชาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) สถาบันเทคโนโลยี
                    พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ต�ำแหน่ง      รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน

สถำนที่ท�ำงำน  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เลขที่ 1 ถ.ราชด�าเนินนอก ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000

ประวัติกำรท�ำงำน
           พ.ศ. 2552   หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรม สาขาศิลปกรรมและออกแบบ
                    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

พ.ศ. 2555   รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  81