ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

อาจารย์ตันติพงษ์ เพชรไชยา

คณะทรัพยากรธรรมชาต ิ
                                     ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                       หมู่บ้านสุขประชา 359/30 หม 1 ถนนเทพกระษัตร   ี
                                                              ู่
                                     ต�าบลเทพกระษัตรี  อ�าเภอถลาง  จังหวัดภูเก็ต

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2543     ปริญญาตรี สาขาวาริชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2547     ปริญญาโท สาขาวาริชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง        อาจารย์
                      นักกีฬาขว้างฆ้อนทีมชาติไทย

สถำนที่ท�ำงำน    มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ถนนเทพกระษัตรี ต�าบลรัษฎา
                      อ�าเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000

ผลงำนและเกียรติคุณ
            - เริ่มติดทีมชาติเมื่อปี 2550 ได้อันดับ 14 ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก,

อันดับ 2 กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 24 (ท�าลายสถิติประเทศไทย 56.47 ม.),อันดับ 1
              การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 36, ได้รับโล่รางวัลนักกรีฑาดีเด่นจากจังหวัดภูเก็ต

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  77