ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ดร.จงดี  ธรรมเขต

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถำนที่ติดต่อ
                                        ภาควิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย
                                      สงขลานครินทร์  อ�าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2540   ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2544   ปริญญาโท/เอก สาขาเคมีวิเคราะห์ คณะวิทยาศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      อาจารย์ประจ�าภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สถำนที่ท�ำงำน  ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                    อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ผลงำนและเกียรติคุณ
            - Young Scholar Award  from the American Chemical Society, 2005 to

attend and present the research work at the international conference
              “The 2005 International Congress of Pacific Basin Societies (Pacifichem
              2005)”, Honolulu, Hawaii, USA

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  83