ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

�
            - ร่วมแต่งและวิจัยหนังสือ การประยุกต์พระราชดาริเศรษฐกิจพอเพียงกับอุตสาหกรรม
                ขนาดกลางและขนาดย่อม
            - ร่วมแต่งและวิจัยหนังสือ ธรรมเพื่อความรู้แจ้ง
            - ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างของคนไทยเชื้อสายจีนในวาระครบรอบ 50 ปี ของ
              หนังสือพิมพ์จีน Universal
            - รางวัลเชิดชูเกียรติระดับเงิน กองบุญกู้วิกฤตเพื่อชีวิตเด็กยากไร้ มูลนิธิสงเคราะห์
              เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย
            - ได้รับรางวัลผู้บริหารสหกิจศึกษาในสถานประกอบการดีเด่นและสถานประกอบ
              การด�าเนินงานสหกิจศึกษาดีเด่นประเภทขนาดกลางและขนาดย่อมของเครือข่าย
               อุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน
            - สถานประกอบการดาเนินงานสหกิจศึกษาดีเด่นประเภทขนาดกลางและขนาดย่อม
                              �
              ระดับชาติ
            - สนับสนุนครุภัณฑ์การเรียนการสอนของคณะและมหาวิทยาลัย

- รับนักศึกษาปี 3 ของมหาวิทยาลัยเข้าฝึกงานท้งในด้านวิศวกรรม บริหารและภาษาจีน
                                                ั
            - รับนักศึกษาที่จบใหม่เข้าท�างานก่อนได้งานที่ต้องการ

72   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”