ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพันธุ์ ศิริพันธุ์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถำนที่ติดต่อ
                                        27  ถนนชาญอุทิศ  ต�าบลบางนาค  อ�าเภอเมือง
                                      จังหวัดนราธิวาส  96000

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2525     ปริญญาตรี  สาขาการพยาบาลบิดามารดาและเด็ก
                      คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2533     ปริญญาโท สาขาพยาบาล บิดามารดาและเด็ก
                      คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2542     ปริญาเอก สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ วิชาเอกหลักสูตรและการสอน

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ต�ำแหน่ง        ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

สถำนที่ท�ำงำน    คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
                      ถนนระแงะมรรคา ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส 96000

ประวัติกำรท�ำงำน

พ.ศ. 2544-2548   รองผู้อ�านวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาและพัฒนาบุคลากร
            พ.ศ. 2547-2549   หัวหน้างานบริการวิชาการแก่สังคม

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  67