ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

รองศาสตราจารย์ลัดดา เอกสมทราเมษฐ์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถำนที่ติดต่อ
                                      มหาวิยาลัยสงขลานครินทร์สงขลานครินทร์

อ�าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2518     ปริญญาตรี สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2522     ปริญญาโท  สาขาพฤกษศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ต�ำแหน่ง        ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายหลักสูตรและคุณภาพการศึกษา

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สถำนที่ท�ำงำน     ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2550     ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
            พ.ศ. 2553     รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  69