ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายภูมิกิตติ์ รักแต่งาม

คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ
                                        88/51 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ต�าบลฉลอง อ�าเภอ
                                      เมือง จังหวัดภูเก็ต  83000

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2533     ปริญญาตรี  รัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2545     ปริญญาโท บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิซซูรี่ แคนสัสซิตี้
                      สหรัฐอเมริกา

ต�ำแหน่ง        กรรมการผู้จัดการ บจก.หัชนานิเวศน์
                      บรรณาธิการอานวยการและกรรมการผู้จัดการ นิตยสารสะพานหิน
                                       �
                      ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ธุรกิจ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต

สถำนที่ท�ำงำน    บจก. หัชนานิเวชน์ 63 ถนนภูเก็ต ต�าบลตลาดใหญ่ อ�าเภอเมือง
                      จังหวัดภูเก็ต  83110

ประวัติกำรท�ำงำน

พ.ศ. 2544-2546 และ 2553-2555   ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต
            พ.ศ. 2553-2555   กรรมการกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต

52   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”