ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

รองศาสตราจารย์ ดร. ทพญ. ชิดชนก ลีธนะกุล

คณะทันตแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ
                                                             ู่
                                        หมู่บ้านการ์เดนฮิลล์ 328 หม 6 ถนนปุณณกัณฑ์
                                      ต�าบลทุ่งใหญ่ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

พ.ศ. 2527   ปริญญาตรี  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2539   วท.ม. (ทันตกรรมจัดฟัน), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            พ.ศ. 2544   ปร.ด. (ชีววิทยาช่องปาก), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            พ.ศ. 2544   Postdoctoral Fellow, NIDCR NIH, U.S.A.
            พ.ศ. 2546   อ.ท. (ทันตกรรมจัดฟัน), ทันตแพทยสภา

ต�ำแหน่ง      หัวหน้าภาควิชาทันตกรรมป้องกัน  คณะทันตแพทยศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สถำนที่ท�ำงำน  ภาควิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

54   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”