ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายอภินันท์ ศรีสมานุวัตร

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถำนที่ติดต่อ
                                        ชั้น 3 อาคารศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11
                                      เลขที่ 165 ถนนกาญจนวนิช  ต�าบลน�้าน้อย อ�าเภอ

หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

กำรศึกษำ

เตรียมแพทยศาสตร์ (ระหว่างชั้น Pre-Clinic) คณะแพทยศาสตร์
                    มหาวิยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2531   ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
                    มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                    ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ต�ำแหน่ง    รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลินเด้ (ประเทศไทย) จ�ากัด (มหาชน)
                ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา

ผู้อ�านวยการธุรกิจภาคใต้ บริษัท ลินเด้ (ประเทศไทย) จ�ากัด (มหาชน)

สถำนที่ท�ำงำน  ชั้น 15 บางนาทาวเวอร์ เอ 2/3 หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด กม. 6.5
                    ต�าบลบางแก้ว อ�าเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  57