ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ประวัติกำรท�ำงำน

ผลงำนและเกียรติคุณ
              - วิทยากรสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย
              - คณะอนุกรรมการประเมินคุณภาพสถาบันฝึกอบรมเพื่อวุฒิบัตร

สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ
                คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 2555
                สาขาทันตกรรมจัดฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปี 2556
                                 ื
              - คณะอนุกรรมการเพ่อเป็นผู้แทนในการให้ความจริงทางวิชาการด้านทันตกรรม
                และไปให้ความเห็นทางวิชาการในฐานะทันตแพทย์ผู้มีความรู้ความช�านาญใน
                การประกอบวิชาชีพทันตกรรมสาขาต่าง ๆ ปี 2556
              - คณะกรรมการสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย ปี 2555-2557

- คณะอนุกรรมการสอบเพื่ออนุมัติบัตร (กลุ่มยกเว้นการสอบข้อเขียน) ปี 2556
              - ประธานคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการชมรมชีววิทยาช่องปากแห่งประเทศไทย
                ครั้งที่ 6
                                                 th
                                               ิ
              - คณะกรรมการจัดการประชุมนานาชาต 5  World  Implant  Orthodontic
                Conference (WIOC 2013)
              - ประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี และ 30 ปี
                แห่งการจัดตั้งคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  55