ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นางโกสุมภ์  หมู่ขจรพันธ์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                            ฝ่ายบริการพยาบาล
                                            โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
                                            คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร ์

กำรศึกษำ
            พ.ศ. 2514   ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง  การพยาบาลและผดุงครรภ์

คณะพยาบาลศาสตร์  ศิริราชพยาบาล  มหาวิทยาลัยมหิดล
            พ.ศ. 2527   ปริญญาตรี  สาขาการพยาบาล  คณะพยาบาลศาสตร์
                    มหาวิทยาลัย สุโขทัยธรรมาธิราช
            พ.ศ. 2549   ปริญญาโท  คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      หัวหน้าฝ่ายบริการพยาบาล

สถำนที่ท�ำงำน   โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2556-ปัจจุบัน    หัวหน้าฝ่ายบริการพยาบาล  ระดับเชี่ยวชาญ
            พ.ศ. 2553-2556     รักษาการในต�าแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริการพยาบาล
                          ระดับช�านาญการพิเศษ

พ.ศ. 2539-2553     ผู้ตรวจการพยาบาล  ระดับ 8
            พ.ศ. 2533-2539     ผู้ตรวจการพยาบาล  ระดับ 7

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  9