ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

3. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนสร้ำงคุณประโยชน์แก่สังคมและสถำบัน
              3.1  ผศ.ดร.โสเพ็ญ ชูนวล       ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
              3.2  นายธรรมรัตน์ นุตะธีระ    ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
              3.3  ผศ.ดร.ปราโมทย์ สฤษดิ์นิรันดร์  ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
              3.4  พล.ต.ต.วิชัย เกษมวงศ์    ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
              3.5  นายภูมิกิตติ์ รักแต่งาม    ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
              3.6  รศ.ดร.ทพญ.ชิดชนก ลีธนะกุล  ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์
              3.7  นายไกวัลย์  โรจนานุกุล   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              3.8  นายอภินันท์ ศรีสมานุวัตร   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              3.9  นายวิวัฒน์ สิริเกียรติกุล   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              3.10  นายอุดม ทักขระ          ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
              3.11  พญ.ปาจรีย์ อารีย์รบ     ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์

4. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
              4.1  ผศ.ดร.ศิริพันธุ์  ศิริพันธุ์   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
              4.2  รศ.ลัดดา  เอกสมทราเมษฐ์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
              4.3  นายพิเชษฐ์  เกียรติเดชปัญญา  ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

5. ศิษย์เก่ำดีเด่นรุ่นใหม่
              5.1  ผศ.ดร.สมัคร  แก้วสุกแสง   ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
              5.2  นายตันติพงษ์ เพชรไชยา     ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
              5.3  นายสามารถ พระวิสัตย์     ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
              5.4  นายศุภชัย  ศรีขวัญแก้ว   ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์
              5.5  ดร.จงดี ธรรมเขต          ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
              5.6  ภกญ.วุฒิรัติ ธรรมวุฒิ    ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
              5.7  นางสาวฐปนีย์ เอียดศรีไชย   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
              5.8  นายปรัชญ์  พิมานแมน      ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์

ประกาศ ณ วันที่  1  สิงหาคม  2556

(รองศาสตราจารย์ชูศักดิ์  ลิ่มสกุล)
                             อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

6   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”